Câu hỏi khác Meey 3D

Nền tảng cung cấp giải pháp 3D trong giao dịch bất động sản.

1. Giải pháp 3D là gì?

Là không gian ảo với góc nhìn 3D chi tiết, liên tục. Dữ liệu 3D được số hoá giúp bạn di chuyển đến bất kỳ điểm nào trong không gian ảo bằng cách di chuyển chuột lên xuống, qua lại. Điều này cho phép người dùng có thể trực tiếp tương tác với không gian không giới hạn, mang đến cảm giác chân thực như đang đứng tại đó.

2. Tour thực tế ảo là gì?

Tour Thực tế ảo là một trải nghiệm trong không gian mô phỏng giống hoàn toàn với thế giới thực hoặc được dựng lên bởi công nghệ 3D (ảo). Giúp người dùng có trải nghiệm trực quan và sống động nhất.

3. Sử dụng nền tảng Meey 3D đem đến lợi ích gì cho người dùng?

Đây là nên tảng hỗ trợ người dùng tự tạo Tour dễ dàng và linh hoạt, hỗ trợ người dùng đưa Bất động sản thật lên không gian ảo với không gian hoàn toàn mới lạ và vô cùng chi tiết. Ở đây người dùng có thể thỏa sức sáng tạo tạo Tour mà không cần lo về giới hạn lưu trữ cũng như chia sẻ tour của mình đến khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có dịch vụ thuê chuyên gia tạo Tour luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng tạo nên những Tour chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

4. Tại sao phải sử dụng 360 trong khi vẫn có thể xem qua ảnh hoặc xem nhà trực tiếp?

Vì nền tảng sử dụng công nghệ 3D, VR, AR để tạo Tour, mang đến cho người dùng trải nghiệm chân thật nhất mà ảnh thường không thể đáp ứng được. Đồng thời người dùng cũng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đi lại.

5. Vì sao ảnh tôi chụp bằng điện thoại khi tải lên tạo Tour lại bị mờ?

Vì không đúng định đạng ảnh yêu cầu, do đó ảnh tải lên Tạo Tour sẽ bị vỡ ảnh và không rõ nét.

6. Yêu cầu hình ảnh tải lên là như thế nào?

Định dạng ảnh: PNG, JPG

Tỉ lệ ảnh: Ảnh 360, tỉ lệ 2:1

Dung lượng ảnh tối đa: 25Mb

Lưu ý: Không nên dùng ảnh thường hoặc ảnh pano để tạo Tour.

7. Tôi muốn tự tạo Tour một cách chuyên nghiệp thì phải làm sao?

Chúng tôi có dịch vụ thuê chuyên gia có thể tư vấn và hỗ trợ người dùng tạo Tour chuyên nghiệp dựa trên nhu vầu của người dùng.

8. Làm sao để biết hình ảnh của tôi có đủ tiêu chuẩn hay không?

Chỉ cần ảnh của bạn là ảnh 360 được chụp bằng máy ảnh 360 độ hoặc các phần mềm hỗ trợ chụp ảnh 360 thì bạn đều có thể sử dụng ảnh để tạo Tour.

9. Tạo Điểm nhấn khó hiểu và khó nhớ, có cách nào giúp tôi tạo Điểm nhấn dễ hơn không?

Để tạo Điểm nhấn, đầu tiên người dùng cần chuẩn bị sẵn sàng hình ảnh 360 về Bất động sản muốn tạo Tour và xác định tổng thể chi tiết vị trí bên trong Bất động sản (bao gồm: số phòng, lối vào, lối ra, sân vườn, ban công....), sau đó người dùng tải ảnh lên nền tảng để bắt đầu tạo Tour. Xem hướng dẫn tạo Tour chi tiết tại đây.

10. Sau khi tạo Tour xong thì bài của tôi được hiển thị ở đâu?

Khi tạo Tour xong, người dùng cần hoàn thành thao tác gắn Tour vào các trường phù hợp (*** Sửa thông tin) để khi cần người dùng có thể dễ dàng tìm được Tour của mình trên thanh tìm kiếm.

Nếu Tour chưa được gắn trường phù hợp thì Tour sẽ chỉ lưu tại "Tour của tôi", khi cần người dùng có thể vào đây để lấy Tour và chia sẻ cho bạn bè hoặc khách hàng của mình.

11. Tôi không nhìn thấy bảng giá chi phí tạo Tour?

Tạo Tour trên nền tảng Meey 3D, người dùng đang được sử dụng miễn phí, tuy nhiên chúng tôi cũng có những chuyên gia tạo Tour hỗ trợ người dùng có những Tour chuyên nghiệp được thiết kế tỉ mỉ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong thiết kế đồ họa và tạo dựng Tour thực tế ảo. Vui lòng liên hệ qua hotline: 0979299865 hoặc email: B2B@MEEYLAND.COM để được tư vấn.

Last updated